ในวันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๑.๓๐ น.ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีมหาโพธิและทีมงานได้รับมอบหน้ากากอนามัยจำนวน ๕๐,๐๐๐ ชิ้นจากบริษัท ดีเอสไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อร่วมสร้างความผิดชอบต่อสังคมและลดภาระค่าใช้จ่ายของโรงพยาบาลพร้อมได้ใช้ประโยชน์ต่อไป ?

โรงพยาบาลศรีมหาโพธิมีความยินดีและขอขอบพระคุณทางบริษัท ดีเอสไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มา ณ ที่นี้ ด้วย